Liên hệ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trang Minh với tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Trang Minh được thành lập ngày 18 tháng 10 năm 2005.

Công ty CPDP Trang Minh chuyên cung cấp các Sản phẩm, Thực phẩm chức năng, Đông dược thành phẩm và Tân dược. Là nhà phân phối khu vực phía Nam của Công ty CP dược Vật tư y tế Hải Dương, Công ty CP Dược phẩm Đông dược 5, Công ty TNHH Đầu tư Hương Hoàng và độc quyền phân phối một số sản phẩm cho các công ty khác. Ngoài ra, Trang Minh còn thành công trong việc đầu tư vào nghiên cứu một số bài thuốc y học cổ truyền.

Năm 2008, Công ty đổi tên thành Công ty CPDP Trang Minh với số vốn điều lệ là 2 tỷ đồng. Có trụ sở tại 303/ 25 Tân Sơn Nhì – Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2011, Công ty thành lập Chi nhánh mới có trụ sở tại Ngõ 99, số 23/4 Nguyễn Chí Thanh – Phường Láng Hạ – Quận Đống Đa – Hà Nội.  Sau đó chuyển về địa chỉ 77 Vũ Ngọc Phan – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Sau chặng đường hoạt động phấn đấu vượt qua khó khăn và thách thức, đến nay công ty đã tăng vốn điều lệ lên gấp 10 lần so với khi thành lập và sở hữu được một hệ thống phân phối thuốc trên toàn quốc. Đến năm 2014, Công ty đã trang bị được một số cơ sở vật chất hiện đại và thành lập trụ sở mới tại 61 Lê Lăng – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của Công ty CPDP Trang Minh hiện nay là kiên định phát triển thị trường trong nước và mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin hoặc gửi ý kiến góp ý, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây.

  Trụ sở chính: 61 Lê Lăng, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: 08.6269.2366
  Email: bangiamsat@dptrangminh.com
  Chi Nhánh Hà Nội: 77 phố Vũ Ngọc Phan, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 04.6296.9269
  Email: bangiamsathn@dptrangminh.com

  chặng đường phát triển Trang Minh
  Top