Nhãn hàng BIBO khởi động chương trình “Mua hàng online quà trao liền tay”

Nhằm mang lại tính tiện lợi tối ưu cho khách mua hàng, bên cạnh việc mở rộng chi nhánh nhà thuốc bán hàng rộng khắp Việt Nam, Dược Phẩm Trang Minh còn xây dựng nền tảng mua hàng trực tuyến, theo đuổi nhu cầu thời đại của người tiêu dùng.

Từ ngày 14/-5 – 21/05, Dược Phẩm Trang Minh thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng của Mẹ, ưu tiên cho các khách hàng nhanh tay truy cập vào fanpage chính thức của BIBO, để lại bình lụân với nội dung < số lượng sản phẩm, tên sản phẩm>, đội ngũ tư vấn viên của BIBO sẽ chủ động liên lạc và đại diện công ty gửi đến khách những phần quà đáng yêu, cần thiết cho bé yêu đang trong độ tuổi đến trường.

Khi mua 1 hộp BIBO bất kỳ trong 5 sản phẩm của BIBO là: Ăn ngủ ngon BIBO, Nhuận Táo BIBO, Calci + D3 BIBO, Thanh Nhiệt BIBO và Bổ Phối BIBO, phụ huynh sẽ được nhận ngay 1 bóp đựng bút với hoạ tiết hoạt hình độc đáo, dễ sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày cần sự gọn gàng, ngăn nắp.

Tuy nhiên, chỉ cần mua thêm 1 sản phẩm nữa, khách hàng sẽ có cơ hội nhân ngay chiếc balo với hình các nhân vật hoạt hình vô cùng quen thuộc với con em, như: Công chúa Elsa, Minion, Cars… sẽ tăng hứng thú của bé yêu trên đường đến trường.

Với số lượng quà có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn so với thời gian 7 ngày.

Hãy cùng đón xem nhiều tin tức được cập nhật liên tục trên fanpage Chăm Con Không Khó và bibo.com.vn.

 

 

 

 

Nhãn hàng BIBO khởi động chương trình “Mua hàng online quà trao liền tay”
Rate this post
Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top