CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRANG MINH (10/2005 – 10/2018)

“Hành trình đi tìm an yên trong từng phút giây” trải dài từ Thủ Đô Hà Nội – Móng Cái – Vịnh Hạ Long – Chùa Thiên Yên Tử ghi dấu chương trình Kỷ niệm 18 năm thành lập Dược phẩm Trang Minh (10/ 2005 – 10/ 2018).
Vừa qua 16/ 10/ 2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trang minh đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 18 năm thành lập – nhìn lại một chặng đường phát triển mang sứ mệnh phục vụ, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng bằng các dược phẩm chất lượng. Đồng thời, đánh dấu cho bước tiến mới với sự mở rộng danh mục sản phẩm nhóm Thuốc Đông Dược đạt chuẩn GMP -WHO để đáp ứng nhu cầu thị trường OTC & ETC.
Chương trình vinh dự chào đón sự tham gia của các vị khách quý là chủ các Nhà thuốc trên toàn quốc và đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty. Hành trình đặc biệt trải dài 5 ngày 4 đêm, qua các địa danh nổi tiếng tại vùng đất quan họ xứ Kinh Bắc cùng các chương trình tham quan, lễ chùa, thưởng thức văn hóa văn nghệ và ẩm thức truyền thống đặc sắc.
Chương trình đặc biệt dành sự tôn vinh đến tình cảm gắn bó và hợp tác của Qúy Khách hàng với Dược Phẩm Trang Minh trong suốt thời gian qua. Thay cho một lời cảm ơn sâu sắc – “Hành trình đi tìm an yên trong từng phút giây” cũng chính là chủ đề Dược phẩm Trang Minh muốn gửi gắm mong cầu bình an, hạnh phúc đến với mỗi vị khách quý và gia đình, đến nhân viên, quý khách hàng là người tiêu dùng trên toàn quốc.
Tiếp bước những thành tựu đã đạt được trong 18 năm qua. Dược phẩm Trang Minh sẽ luôn nổ lực tìm kiếm, nghiên cứu ứng dụng những thành tựu mới nhất của ngành để cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang đến quý khách hàng những giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả.
Xin gửi đến Qúy khách hàng những hình ảnh từ chương trình Kỷ niệm 18 năm thành lập.
Vinh dự được hát Quốc ca tại điểm đầu Tổ Quốc – Mũi Sa Vĩ, bày tỏ lòng tự hào và biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh của thế hệ anh hùng đã hy sinh bảo vệ Tổ Quốc linh thiêng.
Ngày 18/10/2023, tổ chức GALA DINNER – Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Dược phẩm Trang Minh tại Đảo Rều Vịnh Hạ Long. Với sự biểu diễn văn nghệ đặc sắc các ca khúc thể hiện khát vọng, niềm tin yêu vào cuộc sống và chương trình bắn pháo hoa đặc biệt, Dược phẩm Trang Minh hy vọng mang lại không khí vui tươi, hạnh phúc cho Qúy Khách hàng.
Điểm dừng chân cuối trong Hành trình là Legacy Yên tử – công trình văn hóa tâm linh với sự kết hợp tinh hoa của du lịch nghỉ thiền và du lịch sang trọng. Với mong muốn đưa Quý khách bước vào chuyến lãng du đầy cảm hứng khi thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc trên đỉnh non thiên Yên tử để tìm về bản chất thật của chính mình. Những trải nghiệm: thiền hành, thiền đăng,..lễ hội làng Nương ..và hành lễ nhuyễn Tháp có chứa xá lợi của Phật Hoàng Trần Nhân Tông với sự tham gia của các Thầy trụ trì chùa thiên Yên Tử, cùng hành trình lên đến chùa Đồng ở trên đỉnh núi Yên tử là những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cảm xúc!
DP Trang Minh với tất cả tâm huyết của mình đã mang đến cho những người Bạn yêu quý nhiều cung bậc cảm xúc. Hành trình đã khép lại nhưng những ký ức tuyệt đẹp đó sẽ còn đọng lại mãi … Một lần nữa xin được cám ơn tất cả mọi người tham gia tour lần này .
Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top