Công Ty CP DP Trang Minh kỷ niệm 9 năm thành lập

Công ty CP Dược Phẩm Trang Minh từng bước trưởng thành trải qua 9 năm phát triển. Từ lúc mới thành lập còn là 1 công ty dược non trẻ nhưng Công ty CP DP Trang Minh đã dần từng bước khẳng định mình trong thị trường Dược Phẩm Việt Nam và là thương hiệu được xã hội tin dùng.
 
 
Kỷ niệm 9 năm thành lập (2005 – 2014), Công ty CP Dược Phẩm Trang Minh kết hợp cùng Du Lịch Lữ Hành TaMiTour tổ chức chương trình kỷ niệm tại Côn Đảo – Huyền Thoại và Linh Thiêng
 
Hành trình về vùng đất anh hùng:
 
Trưa ngày 16/10/2014, đoàn khách mời và khách hàng cùng toàn thể nhân viên Dược Phẩm Trang Minh đáp chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đến Côn Đảo. Bước xuống sân bay tất cả hành khách trong lòng rạo rực vì đang đứng trên mảnh đất anh hùng mà những  liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc yên bình này.
 
 
Không để hành khách đợi lâu, đoàn của Tami tour đã đưa mọi người đi thăm quan những di tích lịch sử tại Côn Đảo như Chuồng Cọp Pháp, Mỹ, Bảo tang Côn Đảo, Cầu tàu 914…
 
 
Mọi người như bị lôi quấn vào những lời kể của hướng dẫn viên kể lại những câu chuyện lịch sử đau thương khi các chiến sỹ bị địch giam cầm tra tấn dã man, nhưng sự kiên cường bất khuất không chịu khuất phục trước kẻ thù luôn hiện diện trên khuôn mặt những chiến sỹ trung kiên của quân đội Việt Nam.
 
 
Toàn thể nhân viên Công ty Dược Phẩm Trang Minh và quý khách hàng cùng khách mời đi viếng thăm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Hàng Dương. Tất cả với lòng thành tâm đều hướng về các anh người đã hi sinh thân mình để bảo vệ Tổ quốc được yên bình.
 
 
Vào tối khuya Công ty Trang Minh Pharma tổ chức viếng thăm mộ Chị Võ Thị Sáu. Tuy đêm đã khuya nhưng không 1 ai cảm thấy mệt mỏi khi đã hành trình xuyên suốt cả ngày vì mọi người mong muốn được đứng trước mộ Chị Sáu thành tâm cầu nguyện với lòng biết ơn cùng sự kính phục người con gái nhỏ tuổi nhưng kiên cường bất khuất trước kẻ địch hung bạo.
 
Sáng ngày 17/10/2014, mọi người được đi thăm quan bãi biển Đầm Trầu – một trong những bãi tắm hoang sơ và đẹp nhất Côn Đảo. Sau đó hướng dẫn viên đưa hành khách đến đền Sở Rẫy.
 
Buổi chiều khách được đưa đi tham quan cảng Bến Đầm Cảng lớn nhất Côn Đảo, Mũi Cá Mập. Và một địa điểm không thể bỏ lỡ là Chùa Núi Một hay còn gọi là Vân Sơn Tự, Nhiều khách tham quan đặt chân lên đó phóng tầm mắt nhìn bao quát toàn cảnh thị trấn Côn Đảo.
 
Sau khi tham quan những cảnh đẹp tại Côn Đảo quý khách đã được tham gia các chương trình trò chơi do DP Trang Minh và TaMitour tổ chức đem lại nụ cười và tinh thần thoải mái cho khách tham quan. Khách hàng tham gia nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên Trang Minh năng động và khuấy động phong trào mang tính tập thể tại bãi biển.
 
Đến buổi tối khách được tham dự đêm Gala Dinner kỷ niệm 9 năm thành lập Dược Phẩm Trang Minh. Với nhiều màn biểu diễn mang đầy cảm xúc từ sâu lắng đến vui nhộn để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng về hình ảnh Trang Minh tràn đầy sức sống vươn tới thành công.
 
 
Chào đón tất cả quý khách bằng tiết mục “Đất nước” với sự tham gia của tập thể nhân viên Công ty CPDP Trang Minh:
 
 
Lãnh đạo của Trang Minh Pharma trao giải thưởng hấp dẫn cho những khách hàng may mắn trong đợt kỷ niệm 9 năm thành lập Dược Phẩm Trang Minh.
 
 
Tiếp theo chương trình là tiết mục trích đoạn chị “Võ Thị Sáu” với dàn diễn viên bán chuyên của Công Ty CPDP Trang Minh đã làm hàng trăm khách tham quan phải rơi lệ vì cảm xúc không thể kìm lại.
 
Để phát tan bầu không khí trầm lắng là màn nhảy “Sexy dance” của những cô gái quyến rũ đến từ Dược Phẩm Trang Minh làm cho khán giả không rời mắt khỏi sân khấu
 
 
Tiếp theo chương trình là điệu nhảy “Kalinka dance” thể hiện bởi những vũ công chuyên nghiệp của Trang Minh Pharma
 
 
Trưa ngày 18/10/2014 tất cả khách tham quan đáp chuyến bay về Hồ Chí Minh với sự tiếp đón của nhân viên Trang Minh Pharma cùng những phần quà kỷ niệm Công ty giành tặng quý khách hàng. “Chuyến tham quan để lại biết bao cảm xúc đầy ý nghĩa mà Trang Minh Pharma đem lại cho chúng tôi”: trích lời của một khách hàng cùng đi.
 
 
Công ty CPDP Trang Minh rất cảm ơn những lời khen ngợi và lời chúc tốt đẹp từ quý khách hàng dành cho Trang Minh Pharma. Công ty sẽ luôn tiến bước phát triển, vững mạnh và bền lâu.
Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top