Công ty CPDP Trang Minh đi viếng các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/07

Để có một đất nước Việt Nam yên bình và phát triển như hiện tại, các anh hùng liệt sĩ đã bỏ biết bao công sức và xương máu, góp phần cho sự nghiệp kháng chiến thành công. Công ơn lớn lao đó sẽ mãi mãi được ghi nhớ trong tận sâu trái tim của mỗi con người Việt Nam.

Hôm nay, ngày 27/07/2018, Ban giám đốc và nhân viên Công ty CPDP Trang Minh đã cùng nhau thành kính đến thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ đã tử chiến tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi và Đền thờ Bến Dược – huyện Củ Chi TP Hồ Chí Minh.

Nhân viên công ty Trang Minh xuất phát đi viếng anh hùng liệt sĩ

Sau khi xuất phát khoản 3 giờ đồng hồ từ trụ sở công ty, đoàn đã tới được được địa điểm đầu tiên là đền thờ Bến Dược tại số 6 phường Phú Mỹ Hưng, Củ Chi, Hồ Chí Minh. Nơi đây, toàn bộ nhân viên tham dự đã thành kính dâng lên những nén hương để tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những anh hùng đã quyết hy sinh thân mình một lòng bảo vệ quê hương, giành lại chủ quyền dân tộc.Tại đền thờ, chúng tôi được nghe kể về những chiến công anh dũng của các vị anh hùng trong cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước.

Công Ty Trang Minh thấp hương cho các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ Bến Dược – Củ Chi

Đến đền thờ Bến Dược, chúng tôi mới biết được hết những nỗi khổ cực và hy sinh to lớn của ông cha để dành lại từng thước đất cho con cháu. Hàng chục ngàn người đã hi sinh, trong số đó có những người còn rất trẻ. Qua đó, chúng tôi càng thêm quyết tâm tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho tương lại thông qua chất lượng của những dòng sản phẩm sắp sửa ra đời.

Kết thúc chuyến thăm tại đền tưởng niệm Bến Dược, đoàn Trang Minh tiếp tục di chuyển qua Nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi. Nơi đặt hài cốt của hàng nghìn chiến sĩ trong cả 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước.

Với lòng thành kính vô bờ, các nhân viên Trang Minh đã cùng nhau thắp hương cho các mộ phần của liệt sĩ.

Nhân viên công ty Trang Minh viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi

Đến đây, nhìn thấy mộ bia trùng trùng lớp lớp, chúng tôi ai nấy cũng cảm động và hiểu được phần nào sự tàn khốc của chiến tranh, trân trọng hơn những giá trị to lớn mà hòa bình mang lại. “Ông cha ta đã có công dựng nước – Bác cháu ta phải cùng nhau giữ nước”, lời bác Hồ như luôn mãi trong tim chúng tôi, những người con Việt Nam một lòng hướng về tổ quốc, luôn gìn giữ và xây dựng đất nước bằng cách mang đến cho xã hội nhiều hơn những giá trị tốt đẹp.

Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang huyện Củ Chi

Trang Minh – Niềm tin vào chất lượng

Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top