• ra mắt BIBO

Cùng BIBO vui hội trăng rằm

Từ 17-23/09, trong thời gian ra mắt dòng sản phẩm BIBO – dòng sản phẩm siro ống bẻ dành riêng cho trẻ em. Công ty CPDP Trang Minh kết hợp cùng các nhà thuốc tây y, đông y và phòng khám nhi trên toàn quốc tiến hành tặng lồng đèn cho thiếu nhi, góp phần giúp các em có một mùa trung thu trọn vẹn.

Chương trình “Cùng BIBO vui hội trăng rằm” được tiến hành trên phạm vi cả nước với 8 đội xuất phát từ các khu vực: Miền Bắc (3 đội), Sài Gòn, Miền Trung, Miền Đông, Miền Tây (2 đội) và gần 100 trình dược viên tiến hành trao tặng. Các đội này cùng với linh vật BIBO đi chu du khắp các nơi để trao đến các em nhỏ những chiếc lồng đèn vui trung thu.

BIBO vui hội trăng rằm

Lồng đèn BIBO được làm từ chất liệu nhựa sạch, với 2 mặt chính là hình ảnh công chú Elsa, Siêu nhân, anh hùng Avenger, Doraemon…. Mặt bên là 2 bé BIBO tinh nghịch. Lồng đèn được chạy bằng 2 viên pin 2A, có âm thanh vui nhộn làm bé nào cũng thích. Tông số lượng trao tặng lên đến 10.000 cái giúp các em có được niềm vui nho nhỏ dịp trung thu.

BIBO vui hội trăng rằm

Cầm trên tay lồng đèn trung thu, niềm vui của các em không khỏi làm chúng tôi sung sướng. 10.000 lồng đèn là 10.000 nụ cười của trẻ thơ. Tất cả những gì công ty Trang Minh muốn là mang đến niềm vui cho các em. Cũng như dòng sản phẩm BIBO, ra đời với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em Việt Nam. Từng chiếc lồng đèn được nhân viên công ty tỉ mỉ làm ngày đêm để kịp đủ số lượng trao tặng cho các em.

làm lồng đèn BIBO

Qua chương trình “Vui trung thu cùng BIBO”, chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ các bật phụ huynh cũng như các em nhỏ trên toàn quốc. Đây là niềm động lực vô cùng lớn, giúp tập thể nhân viên quên đi mệt nhọc và vững bước hơn trên con đường mang đến niềm vui và sức khỏe đến cho trẻ em Việt Nam.

phụ huynh hưởng ứng chương trình cùng BIBO vui hội trăng rằm

BIBO – Dòng sản phẩm siro ống bẻ dành cho trẻ em

 

Cùng BIBO vui hội trăng rằm
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top