• ra mắt BIBO

DƯỢC PHẨM TRANG MINH – MƯỜI HAI NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

     Có những con đường đi qua chẳng nhớ nổi tên và có những hành trình sẽ chẳng thể nào quên. Hành trình 12 năm của công ty Cổ phần Dược phẩm Trang Minh chúng tôi không phải là dài, cũng không thể nói là ngắn. Nhưng để có được như ngày hôm nay thì hành trình 12 năm ấy quả thật không dễ dàng.

     Để đánh dấu và kỉ niệm sinh nhật 12 năm của công ty, Ban Giám đốc đã quyết định tổ chức một tour du lịch với sự góp mặt cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa này đã được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Không chỉ là một tour du lịch đơn thuần, Ban tổ chức đã thiết kế nó trở thành một cuộc đua kì thú – TRANG MINH AMAZING RACE 2017 – với hy vọng sẽ kết nối tất cả nhân viên của ba miền trong công ty.

trang-minh-amazing-cover

Cả đoàn chụp tấm hình kỷ niệm tại sân bay Đà Nẵng

     Chúng tôi được chia ra làm 6 đội chơi, ngay từ khi bước ra đến sân bay Đà Nẵng  thay vì sự mệt mỏi khi phải thức dậy sớm tất cả đều nhanh chóng thay trang phục của riêng đội mình và bắt đầu bước vào các thử thách thú vị.

Doi-Ca-Kiem

Đội Cá Kiếm với màu tím thơ mộng

     Địa điểm đầu tiên chúng tôi đến tham quan là chùa Linh Ứng. Cảnh quan gian chính điện kết hợp với bức tượng Phật Quan Thế Âm của ngôi chùa tạo nên một bức tranh toàn cảnh linh thiêng, thanh tịnh mà tao nhã như chốn bồng lai. Từ chùa phóng tầm mắt về phía biển sẽ thấy bao quanh bởi một màu xanh bát ngát biển trời, bờ cát dài trắng mịn chạy vòng cung theo con đường dưới chân núi lấp lánh dưới cái nắng dịu của vùng bán đảo.

THẮP HƯƠNG

BGĐ cùng toàn thể nhân viên công ty thắp hương tại chùa Linh Ứng

     Tiếp tục cuộc hành trình chúng tôi di chuyển đến khu phố cổ Hội An xinh đẹp. Sau khi kết thúc thử thách số 2 tìm địa điểm và chụp ảnh nhóm tại Hội An các đội được tham quan tự do. Dạo chơi trong khu phố cổ, có cảm giác như mình đang quay ngược trở lại quá khứ của hàng thế kỷ trước. Mỗi thứ đều cổ kính và nhuốm màu xưa cũ. Và sẽ thật thiếu sót nếu đến Hội An mà không thưởng thức các đặc sản nổi tiếng như cao lầu, mì Quảng, bánh mì,…

XANH
Đội xanh chụp ảnh tại phố cổ Hội An

CHÙA CẦU

Các đội chơi chụp ảnh tại chùa Cầu

     Sáng hôm sau, tất cả nhân viên tập trung tại sảnh khách sạn để chuẩn bị tham gia trò chơi ngoài bãi biển. Một cơn mưa ập đến nhưng cũng không làm mất đi tinh thần và sự hưng phấn của tất cả đội chơi. Tất cả nhân viên công ty bắt đầu “hành quân “ ra bãi biển với màu áo đỏ đồng phục nổi bật làm người dân và du khách Đà Nẵng vô cùng thích thú.

XẾP CHỮ
Xếp chữ chào mừng Sinh nhật 12 năm thành lập công ty

VÀNG

CAM

HỒNG

ẢNH NHÓM

     Buổi chiều, tại phòng hợp của khách sạn đã diễn ra buổi họp tổng kết quý III và triển khai phương hướng hoạt động quý IV. Nhiều gương mặt của cá nhân và tập thể xuất sắc đã được vinh danh. Các kinh nghiệm cũng được chia sẻ và nhiều chủ đề được đưa ra và bàn luận vô cùng sôi nổi.

họp

 

A NAM

Chia sẻ kinh nghiệm của Anh Nam – QL OTC Hà Nội

A HẢI

Chia sẻ kinh nghiệm của Anh Hải – Đà Nẵng

NỮ BÁC

MNAM

NV XS

XS

QUÝ SX MBAC

     Và cuối cùng đêm sinh nhật kỉ niệm 12 năm thành lập công ty đã đến với tông màu xanh chủ đạo của trang phục, các chị em trong công ty trông vô cùng xinh đẹp và duyên dáng, còn các chàng trai lại thật bảnh bao với sơ mi trắng, quần âu và cà cạt xanh. Nhiều tiết mục văn nghệ thú vị đến từ các đội chơi đã được trình diễn.

ẢNH CTYBGĐ cùng toàn thể nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm

TMHN
Nhân viên khu vực miền Bắc chụp ảnh lưu niệm

TMSGNhân viên Trang Minh Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm

vngheTiết mục văn nghệ đặc sắc mừng sinh nhật công ty của đội Rồng Lửa

sn3

sn2

Chụp ảnh lưu niệm mừng sinh nhật nhân viên Quý IV

20.10

Toàn thể nhân viên nữ chụp ảnh lưu niệm nhân dịp 20.10

QUÀ

NVXS

IMGP4745

NỮ

NAM

MIỀN NAM

BTC

Ban Tổ chức cùng chụp ảnh lưu niệm

     Đội “Kiến lửa” với nhiều thành viên nữ nhất đã giành chiến thắng chung cuộc cùng số điểm nổi bật. Bên cạnh những niềm vui, bữa tiệc còn lưu lại cả những giọt nước mắt với những giây phút lắng đọng về những suy nghĩ, cảm nhận của nhân viên về chặng đường 12 năm vô cùng ý nghĩa.

nhất

Giải Nhất thuộc về đội Kiến Lửa

nhì

Giải Nhì thuộc về đội Sư Tử

giải ba

Đội Cá Kiếm giành Giải Ba

tư

Giải Tư thuộc về đội Đại Bàng

GIẢI NĂM

Giải Năm thuộc về đội Rồng Lửa

sáu

Đội Báo Hồng đã giành được Giải Sáu

     Sau khi được tự do tham quan thành phố Đà Nẵng vào ngày hôm sau, cũng là lúc đến giờ phút phải chia tay. Những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm thắm thiết mãi không rời. Trên đường về, ai cũng tự tạo cho mình những khoảng lặng để nhớ lại những kỉ niệm vô cùng vui vẻ trong suốt cuộc hành trình vừa qua.

     Người ta nói muốn đi nhanh hãy đi một mình còn muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Và chúng tôi – tất cả nhân viên của công ty CPDP Trang Minh đều mong muốn được đi thật xa cũng nhau. Rất nhiều suy nghĩ, tình cảm mà chẳng thể nói ra thành lời, chỉ biết sẽ phải nỗ lực, cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của mái nhà chung mang tên Dược phẩm Trang Minh.

DƯỢC PHẨM TRANG MINH – MƯỜI HAI NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Rate this post
Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top