Dược phẩm Trang Minh tổ chức chương trình “Cùng BIBO mang hơi ấm đến vùng cao” tại Mù Cang Chải, Yên Bái

𝑴𝒖̀ 𝑪𝒂𝒏𝒈 𝑪𝒉𝒂̉𝒊 – 𝒀𝒆̂𝒏 𝑩𝒂́𝒊 nơi sở hữu nhiều phong cảnh thiên nhiên đắm say lòng người, song cuộc sống của nguời dân nơi đây còn nhiều nỗi khó khăn. Đặc biệt, các em nhỏ đều rất thiếu thốn, không có đủ cơm ăn áo mặc, nhất là trong mùa đông giá rét này các em không có quần áo ấm để mặc và vẫn phải đi chân trần tới lớp.

Tiếp nối S-BIBO HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trang Minh cùng sự ủng hộ của các Mạnh thường quân là các Nhà thuốc đã tổ chức chương trình “𝑪𝑼̀𝑵𝑮 𝑩𝑰𝑩𝑶 𝑴𝑨𝑵𝑮 𝑯𝑶̛𝑰 𝑨̂́𝑴 Đ𝑬̂́𝑵 𝑽𝑼̀𝑵𝑮 𝑪𝑨𝑶” tại 4 điểm Trường Mầm non thuộc xã Kim Nọi, Huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái:
1. Điểm trường chính Đào xa: 85 học sinh
2. Điểm trường lẻ La Phu Kho: 45 cháu
3. Điểm trường lẻ Háng Đăng Dê: 21 cháu
4. Điểm trường lẻ Tà Chơ: 39 cháu.

Mỗi phần quà của chương trình gồm một bộ chăn ấm và áo ấm gửi tặng đến các em nhỏ. Với những phần quà yêu thương này, Trang Minh cùng các Nhà thuốc hy vọng các em và gia đình có thể đón một cái Tết ấm áp và trọn vẹn hơn. Đồng hành cùng chương trình chúng tôi rất cảm ơn sự đóng góp của các tình nguyện viên chung sức mang yêu thương vượt qua những chặng đường đèo, địa hình hiểm trở đã hoàn thành chương trình tại 4 điểm trường trong 1 ngày, vượt qua hàng chục cây số đường đèo dốc chỉ bằng xe máy nhưng vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết. Đây cũng là chương trình đánh dấu khép lại S-BIBO Hành trình chia sẻ yêu thương năm 2019.

 

 

Năm 2020, nhãn hàng BIBO của công ty Cổ phần Dược phẩm Trang Minh hứa hẹn sẽ mang thêm những yêu thương tìm đếm nhiều em nhỏ đang còn gặp khó khăn để tiếp sức cho các em cùng vượt cái nghèo vươn đến một tương lai tươi sáng hơn. Khép lại năm 2019, nhãn hàng BIBO xin chân thành cảm ơn các Mạnh thường quân là Nhà thuốc đã đóng góp yêu thương cho chương trình được thành công.

DANH SÁCH CÁC NHÀ THUỐC ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH: 1. Nhà thuốc Nhân Nguyên Đường – Đồng Nai
2. Nhà thuốc Tế Quần Đường – Lâm Đồng
3. Nhà thuốc Vạn Tế Đường – Sóc Trăng
4. Quầy thuốc Như Ý – Sóc Trăng
5. Nhà thuốc Hùng Phước – Lâm Đồng
6. Nhà thuốc Di Thái Hoà – Hậu Giang
7. Nhà thuốc Bá An Đường – Vũng Tàu
8. Nhà thuốc Cự Hải Đường – Vũng Tàu
9. Nhà thuốc Nguyên Thảo – Vũng Tàu
10. Nhà thuốc Trưng Nhị – Vũng Tàu
11. Nhà thuốc Duy Nhất Đường – Bình Dương
12. Công ty CPDP Trang Minh

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ỦNG HỘ VÀ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ NHÀ THUỐC ĐỂ CHƯƠNG TRÌNH CÓ THỂ HOÀN THÀNH SỨ MỆNH MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC EM NHỎ VÙNG CAO!

 

 

Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top