Dược phẩm Trang Minh tổ chức tiệc Tất niên 2019

𝑁𝑒̂́𝑢 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 đ𝑖 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑛ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑖̀ đ𝑖 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑖̀𝑛ℎ. 𝑁𝑒̂́𝑢 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 đ𝑖 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑥𝑎 ℎ𝑎̃𝑦 đ𝑖 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎𝑢.” – 𝑊𝑎𝑟𝑟𝑒𝑛 𝐵𝑢𝑓𝑓𝑒𝑡𝑡.
Chúng tôi đã và đang cùng nhau làm nên điều đó, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và đặt chất lượng dược phẩm là tiên phong.

Vào ngày 13/1 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Trang Minh đã tổ chức chương trình Tất niên với chủ đề KÝ ỨC VUI VẺ. Đêm tiệc không chỉ là dịp sum họp mà còn là dịp ôn lại kỷ ức vui vẻ về những sự kiện, hình ảnh của nhân viên, công ty vào những ngày thành lập. Không khí đêm tiệc trở nên hào hứng và đầy cảm xúc với nhiều phần thi hấp dẫn, gây cấn.
Đồng thời, trong dịp này BLĐ công ty cũng gửi nhiều phần quà chúc Tết đến gia đình các thành viên công ty, chúc mọi người năm mới nhiều SỨC KHOẺ – BÌNH AN – HẠNH PHÚC.

Khép lại một năm 2019 với những thành công nhất định, những chương trình thiện nguyện như ý và những khẳng định về chất lượng sản phẩm với cộng đồng. Năm 2020, Trang Minh Pharma hứa hẹn sẽ phát huy những thành công này, nuôi dưỡng tiếp những chương trình đóng góp có ý nghĩa cho xã hội và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Tặng quà tết Ban lãnh đạo Công ty.

Ký ức vui vẻ – Phòng Marketing

Ký ức vui vẻ – KV Miền Đông và OTC

Ký ức vui vẻ – KV Miền Trung

Ký ức vui vẻ – KV Miền Tây

Ký ức vui vẻ – BP Chăm sóc sức khoẻ, trị liệu

Chúc mừng sinh nhật nhân viên Quý 1/2020

Chúc mừng sinh nhật nhân viên Quý 1/2020

Chúc mừng sinh nhật nhân viên Quý 1/2020

Ký ức vui vẻ – CTSX Tamixpharm

Ký ức vui vẻ – Bộ phận văn phòng.

 

Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top