Hướng về Bắc Giang chung tay phòng – chống dịch Covid 19

💞Gửi Bắc Giang yêu thương giữa mùa dịch💞
Mỗi phần quà chúng tôi mong gửi đến các chiến sĩ, bà con và các em nhỏ không mang giá trị quá cao, nhưng chắc chắn nó sẽ được đến tận tay và đến đúng lúc cần nhất.
Đây có lẽ là thời gian mà dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ nhất trong nước ta từ trước đến nay. Nhưng chúng tôi vẫn luôn tin tưởng vào những chính sách quyết đoán để chống dịch và giữ vững kinh tế của nước nhà. Đồng hành cùng các chiến sỹ áo trắng, chung tay vì cộng đồng và các tổ chức đoàn thể khác…, Dược Phẩm Trang Minh hy vọng bằng những chuyến thiện nguyện của mình nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các chiến sĩ, bà con và các em nhỏ đang phải cách ly để tránh – chống dịch vào thời điểm này ở Bắc Giang.
Trong tháng 5, tiếp cận được thông tin từ vùng dịch Dược Phẩm Trang Minh đã nhanh chóng phấn đấu thực hiện được 2 chuyến thiện nguyện:
+ Đợt 1, cùng sát cánh với các chiến sĩ, cán bộ tuyến đầu đang

ngày đêm chống dịch tại huyện Yên Dũng – Bắc Giang
+ Và đợt 2, gửi gắm các phần quà là nhu yếu phẩm cho bà con và các em nhỏ trong vùng cách ly tại Yên Dũng – Bắc Giang
Qua đây chúng tôi cũng luôn hy vọng tình hình dịch sẽ có những chuyển biến tích cực hơn để cuộc sống của người dân vùng dịch sớm trở lại bình thường.
Đặc biệt, Dược phẩm Trang Minh xin gửi lời động viên và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất, gửi đến các cán bộ, chiến sĩ áo trắng đang công tác nơi tâm dịch. Chúng tôi luôn mong mỏi tất cả được bình an!
Thương gửi BẮC GIANG! 💞💞💞

Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top