KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRANG MINH

🎉Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Cổ phần Dược phẩm Trang Minh (18/10/2005 – 18/10/2020) vừa qua đã được tổ chức tại thành phố Đà Lạt.
💊 Chương trình được diễn ra trong 3 ngày với sự hội tụ của tập thể cán bộ, nhân viên 3 miền Bắc Trung Nam, cùng nhiều hoạt động thể lực để nâng cao sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết và tạo dựng nguồn động lực làm việc mới. Buổi lễ kỷ niệm còn là dịp Ban giám đốc dành lời cảm ơn và vinh danh những cá nhân đã cùng gắn bó với Trang Minh trong nhiều năm qua.
💊 Sau 15 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Dược phẩm Trang Minh đã nhận được sự đón nhận tích cực từ phía Nhà thuốc và người tiêu dùng. Đồng thời, đạt được những dấu ấn và thành tích nhất định trên thị trường dược phẩm. Có được kết quả này chính là nhờ vào mục tiêu luôn giữ cái tâm với nghề, mang đến những sản phẩm giá trị và chất lượng để chăm sóc sức khỏe người dân Việt. Đặc biệt còn là sự tin tưởng và gắn bó hơp tác của tất cả Quý Nhà thuốc với Trang Minh trên toàn quốc.
💊 Năm nay, vì những lý do khách quan, Trang Minh xin lỗi hẹn với Quý khách hàng trong dịp sinh nhật thường niên được tổ chức vào tháng 10 tại Cố đô Huế (vì đảm bảo sự an toàn của Qúy khách trong mùa dịch và trình trạng mưa lũ). Tận đáy lòng, Dược phẩm Trang Minh xin được chân thành dành lời cảm ơn sâu sắc đến Qúy Nhà thuốc đã đồng hành hợp tác trong thời gian qua. Trang Minh rất mong sớm được gặp gỡ và tri ân sự hợp tác của Qúy khách hàng trong thời gian sắp đến.
💊 Trên chặng đường tiếp theo Trang Minh sẽ không ngừng phấn đấu cải tiến, tiên phong mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, những dịch vụ hoàn hảo hơn. Đặc biệt, có thêm nhiều đóng góp xã hội cùng cộng đồng phát triển bền vững hơn.

Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top