KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRANG MINH (18/10/2005 -18/10/2022)

Nhân Kỷ niệm 17 năm thành lập, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trang Minh xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hợp tác gắn bó của Quý Khách hàng, sự cống hiến, tâm huyết của các Anh/ Chị/ Em cán bộ nhân viên dành cho chặng đường phát triển chung của công ty.
Sự kiện chào mừng 17 năm thành lập Dược phẩm Trang Minh vừa qua đã được tổ chức vào đầu tháng 10 tại Cố Đô Huế với sự tham dự của nhiều Qúy Khách hàng trên toàn quốc. Sau 2 năm bị tạm hoãn do đại dịch, chương trình trở lại và đón nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng – Trân quý sự hợp tác này, Dược phẩm Trang Minh muốn dành trọn sự kiện VINH DANH NHÀ THUỐC tại ĐẠI NỘI KINH THÀNH HUẾ như một lời cảm ơn đặc biệt và món quà tri ân ý nghĩa gửi tặng đến Qúy Khách hàng.
Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, Dược phẩm Trang Minh cảm thấy rất hạnh phúc, vui mừng cũng như tự hào vì công ty luôn phấn đấu giữ vững mục tiêu mang dược chất lượng đến với người dân Việt và có cơ hội đóng góp thêm những hoạt động ý nghĩa cho xã hội.
Đến nay, Dược phẩm Trang Minh đã xây dựng được một hệ thống phân phối trên toàn quốc, sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng và đặc biệt có được “sự tín nhiệm chất lượng sản phẩm”. Thành quả này cũng là nhờ sự gắn bó – hợp tác của Qúy Khách hàng và ghi dấu sự đóng góp sức lực và trí tuệ từ các nhân viên – những con người đã và đang gồng vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Trang Minh. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy. Cũng như để đáp lại sự tín nhiệm – tình cảm này, trên định hướng phát triển sắp tới Dược phẩm Trang Minh sẽ luôn giữ chữ “TÍN” đối với Khách hàng – Đối tác, có thêm nhiều phát kiến mới cho chất lượng dược phẩm nâng cao sức khỏe người dân Việt, xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho toàn thể cán bộ công nhân viên.
Nhân dịp 17 năm thành lập, Dược phẩm Trang Minh xin chúc sức khỏe đến toàn thể Qúy Khách, nhân viên. Chúc cho chúng ta luôn vững bước thành công và bền vững!
Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top