Ngày Hội Gia Đình Trang Minh Hà Nội 2017

             Cái nắng oi ả của mùa hè tháng 6 chẳng thể ngăn nổi những háo hức, rộn ràng của tất cả nhân viên của Công ty CPDP Trang Minh Hà Nội cho chuyến đi chơi vào dịp nghỉ hè 2017. “Ngày hội gia đình Trang Minh” – một chương trình được tổ chức thường niên cho tất cả nhân viên của công ty cùng gia đình là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên công ty.

              Năm nay địa điểm được lựa chọn là bãi biển Hải Tiến – Thanh Hóa và khách sạn Mường Thanh Safari ở Nghệ An. Tại đây, những đứa trẻ được vui chơi, tắm biển, thăm quan vườn thú, được tham gia các trò chơi bổ ích dưới tiếng hò reo, cổ vũ của bố mẹ.

NHGĐTM 1

   NHGĐTM 2

  NHGĐTM 3

    Còn với người lớn đây lại là kì nghỉ để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua.

5

4

6

7

9

11

14

1            2

13

10

8

12

         Kì nghỉ 3 ngày – 2 đêm trôi qua nhanh chóng, những tiếc nuối còn đọng lại, những nụ cười thì luôn xuất hiện trong suốt chuyến đi. Những niềm vui, những khuôn mặt rạng ngời, ánh mắt lấp lánh của những đứa trẻ – con em nhân viên với những câu hỏi ngây ngô “ Bố ơi, bao giờ đến nghỉ hè để được đi chơi ngày hội gia đình tiếp ạ?” chính là động lực giúp Ban Giám đốc công ty cùng ban tổ chức cố gắng để những ngày hội gia đình năm sau vui hơn, có ý nghĩa hơn. Nó còn tiếp thêm sức mạnh cho tất cả các nhân viên công ty cùng đoàn kết và nỗ lực hơn để giúp công ty ngày một phát triển.

Ngày Hội Gia Đình Trang Minh Hà Nội 2017
3.5 (70%) 2 votes
Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top