Nhà sản xuất nhãn hàng BIBO được công nhận tiêu chuẩn ISO 22000

ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này có liên hệ với tiêu chuẩn ISO 9000. Tên đầy đủ là ISO 22000 Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm).

Vừa qua, TAMIXPHARM – công ty chịu trách nhiệm sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trẻ em BIBO đã được ban kiểm tra ISO công bố phù hợp đạt chuẩn sản xuất dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ dạng lỏng. Để được chứng nhận đạt chuẩn ISO là cả một quá trình tuân thủ nghiêm ngặt các tôn chỉ an toàn, sạch, tốt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, đến chế biến và ra thành phẩm, qua các đợt kiểm nghiệm, đội ngũ TAMIXPHARM lại thêm gắn bó, chuyên nghiệp, khắc ghi sâu sắc sự nghiêm túc từ tấm lòng của người làm thuốc, phải chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất vì một sai sót có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ người dùng.

Chứng nhận ISO 22000:2018

Đây là một trong những sự vinh danh mà bản thân công ty TAMIPHARM cũng như sản phẩm BIBO nhận được từ lòng tin yêu của quý khách hàng luôn hướng tâm về đội ngũ sản xuất,  để  công ty có thêm động lực cố gắng ngày càng phát triển để mang đến cho người tiêu dùng trong nước nguồn thực phẩm chức năng thuần Việt, chất lượng, nâng tầm sức khoẻ trẻ em Việt Nam sánh vai với bạn bè các nước.

Một lần nữa, xin chúc mừng TAMIXPHARM và BIBO!

Khâu sản xuất tại công ty TAMIXPHARM

Sản phẩm BIBO được ra đời bởi sự tỉ mỉ, cẩn thận của đội ngũ TAMIXPHARM

Khâu kiểm tra tại công ty TAMIXPHARM

 

 

Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top