Tiếp nới yêu thương Hành trình SBIBO trao tặng 50 phần quà cho các em trường tiểu học Tân Sơn – Phú Thọ có hoàn cảnh khó khăn

Hành trình S-BIBO đợt 1 đã kết thúc đúng vào ngày giải phóng miền Nam 30.4. Nhưng những yêu thương là còn mãi.

Tháng 8/ 2019 vừa qua đoàn quân xanh S-BIBO lại có cơ hội tiếp tục mang sự nhiệt huyết của mình tìm đến với các em nhỏ trường tiểu học Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ). Đây là điểm từ thiện trong hành trình S-BIBO đợt 1 toàn đoàn đã có cơ hội ghé qua cùng trao những phần quà ý nghĩa cho các em. Không dừng lại ở đó, đoàn vẫn tiếp tục dõi theo nhà trường và được biết đến các em vẫn còn thiếu thốn lắm trước khi bắt đầu 1 năm học mới. Đồng hành chia sẻ với khó khăn lần này, mạnh thường quân Ông Chung Triều Dương – NT Hùng Phước (Lâm Đồng) cùng công ty CPDP Trang Minh đã trao tặng 50 bộ sách giáo khoa cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Với sự hỗ trợ này hy vọng rằng các em sẽ luôn có niềm tin yêu vào cuộc sống, có được động lực và đặc biệt có được điều kiện cần nhất để cùng bạn bè cắp sách đến trường. Với sự đầu tư cho giáo dục hôm nay chính là cách cửa tốt nhất để hướng các em đến 1 tương lai tươi sáng.

 

Điểm từ thiện trường Tiểu học Tân Sơn (Phú Thọ)

Đại diện thay mặt mạnh thường quân Ông Chung Chiều Dương trao tặng quà cho trường

Công ty CPDP Trang Minh trao tặng quà cho các em nhỏ tại trường tiểu học Tân Sơn có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn Trang Minh

 

 

Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top