Chương trình thiện nguyện ” Trao bánh chưng – gửi yêu thương “

Những ngày cuối năm, khi ai ai cũng tất bật để chuẩn bị về quê đón tết với gia đình thì ngoài kia, có những con người vẫn đang cặm cụi “nhặt ve chai”, “chạy xích lô”….. Đó là hình ảnh của những con người được cho là ở tầng đáy của xã hội, những con người đáng thương không người thân, không gia đình, ngày đi kiếm ăn, đêm về ngủ tạm bên vỉa hè lấy đất làm manh, lấy trời làm chiếu. Những người này họ chưa bao giờ có một cái Tết đúng nghĩa vì mãi lo cái ăn, cái mặc, mưu sinh với đời.

Kết quả hình ảnh cho người vô gia cư sài gòn

Hiểu được điều này, tập thể công ty Trang Minh đã cùng nhau gói những chiết bánh chưng nhân thịt, thắm đẫm tình yêu thương. Với mong muốn góp một phần hương vị tết cho những cảnh đời bất hạnh. Hơn 200 chiết bánh đã được cho đi là hơn 200 sự cảm thông, 200 niềm vui mà cả tập thể Trang Minh đã cùng nhau san sẻ cho những ngày tết năm 2019 được ý nghĩa và trọn vẹn hơn với những người vô gia cư..

Sự mừng rỡ của những người vô gia cư khi cầm bánh trên tay làm cho chúng tôi rất vui và xúc động. Mãi lo phát bánh mà quên cả mệt nhọc vì đường phố Sài Gòn đông đúc người qua lại.

 

Chương trình thiện nguyện ” Trao bánh chưng – gửi yêu thương “
Rate this post
Bài viết liên quan
Hỏi đáp
chặng đường phát triển Trang Minh
Top